Giới thiệu

Công ty TNHH Kim khí TMTH trần Phú ( Gọi tắt là Trần Phú) có địa chỉ tại 50 Đê la Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, TP.Hà Nội.

Cơ sở số 2 tại 957 tam trinh, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

đại diện theo pháp luật hiện nay là Giám đốc Lê Thị Bằng. Tiền thân là Công ty TNHH kim khí TMTH Trần Phú thành lập từ năm 25/04/2005. Là một trong những hộ kinh doanh uy tín nhất và có số lượng khách hàng đông bậc nhất toàn quốc và có số lượng hàng lớn nhất từ Bắc vào Nam).

Về lĩnh vực kinh doanh cáp thép, phụ kiện cáp thép và các sản phẩm hỗ trợ ngành công nghiệp. Công ty Trần Phú có đội ngũ nhân viên là yếu tố cốt lõi và tài sản quý giá đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Trần Phú tin tưởng sâu sắc rằng cách nhân viên cư xử với khách hàng là cách Trần Phú cư xử với nhân viên của mình. Bên cạnh tôn trọng và đề cao giá trị mỗi cá nhân, Trần phú luôn cố gắng tạo môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho mọi nhân viên. Lợi ích của Trần Phú là lợi ích của người lao động; lợi ích của người lao động là lợi ích của Trần phú. Các khách hàng lâu năm đều đánh giá cao về tác phong làm việc cũng như độ chuyên môn, nghiệp vụ của nhân viên công ty. Ngoài ra, Công ty còn trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ sản xuất, thiết bị an toàn lao động và nhiều trang thiết bị lao động hiện đại như : máy ép đầu cáp thủy lực, súng bắn đầu cáp cầm tay, máy đo cáp tự động, máy xoay chống xoắn cáp, hệ thống cầu trục nâng hạ, cân điện tử kỹ thuật, xe nâng, xe tải, xe bán tải, xe cẩu… cũng như nhiều phần mềm hỗ trợ hoạt động quản lý, kinh doanh, đặc biệt là các phần mềm hỗ trợ kỹ thuật, tính toán chi tiết sức tải, sức chịu của cáp thép của các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ.

Là Công ty nhập khẩu, chuyên kinh doanh và cung cấp các mặt hàng về cáp thép, phụ kiện cáp thép và các trang thiết bị hỗ trợ xây dựng, hỗ trợ công nghiệp, trang thiết bị cầu đường và trang thiết bị hàng hải. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm về lĩnh vực này, cho đến nay công ty liên tục phát triển về các chủng loại mặt hàng cũng như chất lượng sản phẩm: chỉ nhập khẩu các chủng loại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, BS, DIN, JIS, ASTM, LR, DNV,API…; luôn được chọn là nhà phân phối lớn cho các nhà máy, công ty, tập đoàn tên tuổi có thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế như: tập đoàn Sino, hãng pa lăng Shuang ge Trung Quốc, hãng pa lăng Shuang xiang liên doanhNhật Bản, công ty Universal liên doanh Hoa Kỳ, tập đoàn Hong xiang Trung Quốc, hãng Resun Trung Quốc, hãng Deton Trung Quốc, hãng Nitto Nhật Bản, tập đoàn Hyosung Hàn Quốc, Tập đoàn Jiangtong Trung Quốc, nhà máy cáp thép công nghiệp Hồ bắc Trung Quốc, nhà máy Shenli Trung Quốc, hãng Shuang Yan Trung Quốc, hãng Kito Nhật Bản, nhà máy thép Mechel Trung Quốc, nhà máy cáp thép Zhengyang Trung Quốc, nhà máy Shinyeong Trung Quốc, nhà máy cáp thép Hàn Quốc, nhà máy cáp thép Ấn Độ… Công ty cũng đã hợp tác với rất nhiều công ty nhà thầu lớn như : FeCon, Funtech, 789 bộ quốc phòng, VInaconex 9, 36.67…

Và tất nhiên ko thể ko nói đến đội ngũ lãnh đạo là những người đầu tiên chuyên tư vấn, hỗ trợ kết nối và cung cấp các sản phẩm cáp thép, phụ kiện và các trang thiết bị xây dựng, trang thiết bị công nghiệp cho các công trình xây dựng, hoạt động khai thác hầm mỏ, xây dựng cầu đường, hoạt động hàng hải của nhà nước, sau đó chuyển sang chuyên kinh doanh cung cấp các mặt hàng này,

Phương trâm của công ty là ko chỉ thương mại thuần túy, luôn cập nhập thong tin về chất lượng sản phẩm để có thể thường xuyên có các phương án nâng cao chất lượng sản phẩm đối với bên sản xuất và cam kết với khách hàng chỉ bán những mặt hàng đặt tiêu chuẩn có chứng chỉ hàng hóa chứng chỉ chất lượng rõ ràng. Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của Trần Phú vào nền công nghiệp nước nhà nói chung và ngành cáp thép, ngành vật liệu xây dựng nói riêng để xây dựng đất nước ngày một phát triển hơn, để xứng tầm với các nước trong khu vực, sẵn sàng hội nhập, hòa nhập vào WTO, cũng như sẵn sàng tham gia và hoạt động thương mại tự do giữa 12 quốc gia để hội nhập nền kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (TPP).

Để có thể biết nhiều hơn về công ty, quá trình hoạt động, cũng như các sản phẩm, kỹ thuật sử dụng, kính mời Quý khách tham khảo thêm tại website https://captheptranphu.vn/ hoặc thăm quan trực tiếp tại công ty theo các địa chỉ nêu trên.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và bạn đọc./.