Dây tăng chằng hàng bản 10cm dài 12 mét

Còn hàng

Liên hệ

Thông tin sản phẩm:

  Thông số tổng quan Dây tăng chằng hàng bản 10cm dài 12 mét
     Xuất xứ LD Trung - Nhật
     Nhà sản xuất Kawasaki
     Màu sắc Vàng
     Bản rộng 100 mm
     Khả năng chịu tải 12 tấn
     Chiều dài 3,4,5,6,7,8,9,10,12... (Có thể may theo yêu cầu)
     Chất liệu 100% Polyester

Cấu tạo của dây tăng hàng

Dây chằng hàng tăng đơ có cấu tạo bao gồm 1 dây cáp vải (dây đai dệt – Webbing) với 2 đầu móc 2 bên (Móc chữ J – J-Hook) và 1 khóa cài ở giữa (Khoá tăng đơ – Ratchet) được  may lại với nhau. Có một số loại chỉ gồm dây đai và khóa tăng đơ.

Ứng dụng của dây chằng hàng:

Dây tăng chằng hàng được sản xuất bằng chất liệu 100% polyeste, với độ bền cực tốt, khả năng chịu tải cao. Dây cáp bạt có tăng đơ thường được sử dụng trong vận chuyển hàng bằng xe tải, tàu hỏa, tàu thủy,…nhằm bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng, đỗ vỡ trong quá trình lưu chuyển hàng hóa. 

 

 

Đặc tính của dây tăng hàng - dây chằng hàng có tăng đơ:

- Dây tăng hàng có khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho dây tăng đơ vải luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong.

- Sản phẩm còn có những ưu điểm vượt trội so với dây thép và dây vải : Chắc chắn như thép, không cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, dây tăng đơ cáp  không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV.

- Ngoài ra, dây tăng đơ vải có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng. Dây chằng hàng tăng đơ có sức mạnh định hướng cao.

- Đặc biệt, dây chằng hàng có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao.

Dây chằng hàng bằng vải được thiết kế để đảm bảo rằng dây tăng đơ được sạch sẽ và có hình dáng hoàn hảo. Thiết bị này có thể được biến đổi với rãnh để đặt khóa tay hay đồ kéo căng dây, cung cấp cho người dùng một hệ thống hoàn chỉnh có thể sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

Bảng thông số kỹ thuật của dây cáp bạt chằng hàng:

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng